Arsenal xác định tân binh hoàn hảo, mức phí cực khủng

  • 10:43 - 20/11/2023

Chia sẻ với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận về mối quan tâm của Pháo thủ dành cho ngôi sao Brazil. 

Pháo thủ xác định tân binh hoàn hảo

Chia sẻ về mối quan tâm mà Arsenal dành cho Douglas Luiz, nhà báo Romano chia sẻ, kênh tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay lược dịch như sau: 

‘Vấn đề quan trọng mà tôi muốn nói là các chấn thương không giúp ích gì cho Arsenal. Với bối cảnh hiện tại của Partey, tôi khẳng định Arsenal đang cần để mặt tới các tiền vệ ngôi sao trong tháng 1’. 

ars-vo-doi
Arsenal xác định tân binh hoàn hảo, mức phí cực khủng.

‘Tuần trước, tôi đã đề cập tới Douglas Luiz như là mục tiêu hàng đầu của Arsenal. Tôi xác nhận rằng đội chủ sân Emirates thực sự muốn, đánh giá cao tài năng của Luiz. Cậu ấy là ngôi sao mà Arsenal đã có trong danh sách mục tiêu của mình trong hơn 2 năm qua’.

‘Hiện tại, Arsenal cũng xác định Luiz là tiền vệ đẳng cấp, hoàn hảo trong lối chơi của họ. Chất lượng, cường độ mà cậu ta mang lại thì không cần bàn cãi gì nữa. Có quá nhiều yếu tố giúp Douglas Luiz dẫn đầu trong danh sách các ngôi sao mà Arsenal cần chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông’. 

phao-thu
Chia sẻ với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận về mối quan tâm của Pháo thủ dành cho ngôi sao Brazil.

‘Tuy vậy, thương vụ này cũng sẽ thực sự không dễ dàng bởi Aston Villa cũng không có ý định để Luiz rời đi vào tháng 1. Chắc chắn phải có đề nghị thực sự quan trọng mới dễ thuyết phục được Aston Villa nhả người. Chắc chắn, để chiêu mộ được Luiz thì Pháo thủ cũng phải bỏ ra số tiền không nhỏ’.

Bình Luận

8XBET

8XBET