Chia lửa cho Odegaard, Arsenal nhắm hàng tuyển La Liga

  • 22:34 - 17/11/2023

Theo nguồn tin có được từ Fichajes, Arsenal hiện tại đang để mắt tới ngôi sao đang lên tại La Liga. 

Arsenal nhắm hàng tuyển La Liga

Như Xoilac TV đã phân tích, kể từ khi Odegaard cập bến Arsenal, Pháo thủ đã có cho mình một ngôi thực sự trong việc dẫn dắt lối chơi toàn đội. Chàng tiền vệ người Na Uy cho thấy đẳng cấp nhãn quan chiến thuật. Ngoài ra, anh cũng thể hiện sự kết nối tốt với các vệ tinh xung quanh, đặc biệt là Saka. 

Dẫu vậy, việc phải thi đấu ở cường độ liên tục khiến bản thân Odegaard sa sút phong độ vì bị bào mòn thể lực quá nhiều. Ở các vòng đấu gần đây, cựu cầu thủ Real cũng không còn đá chính thường xuyên. 

phaio-thu
Chia lửa cho Odegaard, Arsenal nhắm hàng tuyển La Liga.

Trong bối cảnh hiện tại, HLV Arteta muốn tìm thêm số 10 chất lượng để chia lửa cho Odegaard. Theo nguồn tin từ Fichajes, Oihan Sancet đang là mục tiêu được nhà cầm quân quê Tây Ban Nha nhắm đến.

Ngôi sao thuộc biên chế Athletic Bilbao nổi lên như 1 trong những tiền vệ xuất sắc nhất La Liga hiện tại. Không chỉ thi đấu cực ổn trong vai trò số 10, anh chàng còn có thể lùi về thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm nếu cần. 

phao-thu
Theo nguồn tin có được từ Fichajes, Arsenal hiện tại đang để mắt tới ngôi sao đang lên tại La Liga.

Được biết, ngay bản thân Oihan Sancet cũng cảm thấy vô cùng hứng thú trước viễn cảnh sang Ngoại hạng Anh thi đấu. Chính vì thế, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Pháo thủ có thể xúc tiến phi vụ này.

Bình Luận

8XBET

8XBET