Declan Rice thán phục tuyệt phẩm của Zinchenko: ‘Tôi nể phục bàn thắng của anh ấy’

  • 22:26 - 12/11/2023

Sau trận đấu giữa Arsenal vs Burnley, Declan Rice và hậu vệ Jurrien Timber đã có những lời nể phục trước siêu phẩm ấn định chiến thắng 3-1 của Zinchenko.

Declan Rice thán phục tuyệt phẩm của Zinchenko

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, ở trận đấu với Burnley, Arsenal đã không dễ dàng khi phải trải qua màn so tài khó khăn. Dù vậy, các cổ động viên có mặt trên sân Emirates đã có dịp ăn mừng khi Leandro Trossard mở tỷ số. 

declan-rice-than-phuc-tuyet-pham-cua-zinchenko-toi-ne-phuc
Declan Rice thán phục tuyệt phẩm của Zinchenko: ‘Tôi nể phục bàn thắng của anh ấy’.

Sang hiệp 2, các vị khách bất ngờ có bàn thắng gỡ hòa. Rất may cho Arsenal là sau đó Saliba và Zinchenko đã thay nhau tỏa sáng để Pháo thủ giữ lại 3 điểm trọn vẹn. Đặc biệt, Zinchenko đã tung cú sút cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Đây cũng là pha lập công đầu tiên của hậu vệ người Ukraine ở mùa giải năm nay. 

Siêu phẩm của Zinchenko đã khiến nhiều đồng đội tại Arsenal phấn khích. Đáng chú ý, Declan Rice đã nể phục khi chia sẻ với truyền thông: ‘Tôi nể phục bàn thắng của anh ấy, nó rất đẹp’.

declan-rice-than-phuc-tuyet-pham-cua-zinchenko-toi-ne-phuc-ban-thang-cua-anh-ay
Sau trận đấu giữa Arsenal vs Burnley, Declan Rice và hậu vệ Jurrien Timber đã có những lời nể phục trước siêu phẩm ấn định chiến thắng 3-1 của Zinchenko.

Trong khi đó, Jurrien Timber đã ‘bắn tim’ khi chứng kiến bàn thắng quá đẹp của Zinchenko. Sau khi trận đấu kết thúc, Zinchenko đã viết trên Instagram: ‘Hãy cùng nhau thúc đẩy. Hẹn gặp lại các bạn sau kỳ nghỉ quốc tế’. 

Với chiến thắng 3-1 trước Burnley, câu lạc bộ Arsenal tạm thời vươn lên vị trí nhì bảng. 

Bình Luận

8XBET

8XBET