Đội hình chính thức Việt Nam đấu Philippines: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính, sẵn sàng dành 3 điểm

  • 17:16 - 16/11/2023

Dù phải làm khách trên sân của Philippines nhưng đội tuyển Việt Nam không hề e sợ. Mới nhất, HLV Troussier đã tung ra đội hình đá chính ở trận đấu này.

Đội hình chính thức Việt Nam đấu Philippines

Theo nguồn tin mà Xôi Lạc TV có được, HLV Troussier đã tung ra đội hình chính thức của mình ở trận mở màn vòng loại World Cup 2026. Theo đó, trấn giữ khung thành đội tuyển Việt Nam vẫn là thủ môn kỳ cựu Văn Lâm.

fan-viet
Đội hình chính thức Việt Nam đấu Philippines: Văn Toàn, Tuấn Anh đá chính, sẵn sàng dành 3 điểm.

Với việc Hải Quế đang gặp chấn thương, HLV Troussier quyết định để Bùi Hoàng Việt Anh thay thế, 2 trung vệ còn lại là Thanh Bình và Phan Tuấn Tài. Đôi cánh ‘thiên thần’ của đội tuyển Việt Nam ở trận này chính là Văn Thanh – Minh Trọng. Bộ đôi tiền vệ trung tâm ở trận này là Thái Sơn – Tuấn Anh.

Trên hàng công, Tiến Linh sẽ là trung phong cắm thi đấu cao nhất. Hỗ trợ chàng tiền đạo thuộc biên chế Bình Dương sẽ là Văn Toàn và Tuấn Hải. Cũng có thể xem đây là đội hình mạnh nhất của ĐT Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng giành trọn 3 điểm trước Philippines.

viet-nam
Dù phải làm khách trên sân của Philippines nhưng đội tuyển Việt Nam không hề e sợ. Mới nhất, HLV Troussier đã tung ra đội hình đá chính ở trận đấu này.

Khá nhiều fan Việt cũng đã có ý kiến về đội hình đá chính ĐT Việt Nam;
‘Đội hình khá hay đấy. Còn đá thế nào thì phải xem đã chứ cũng hoang mang phết’.

‘Để Phan Tuấn Tài đá Trung vệ cũng giống như việc xếp Hoàng Đức đá Tiền đạo vậy. Lấy sở đoản đổi sở trường’. 

‘Hải Quế đâu, Hoàng Đức đâu, Hùng Dũng đâu. Ông HLV này đang làm cái quái gì tại tuyển Việt Nam vậy, ai cho tôi lời giải thích vớ’, 1 bạn tỏ ra khó hiểu.

Bình Luận

8XBET

8XBET