Gạch tên Trương Tiến Anh, Lê Văn Đô cùng Lương Cương, Văn Luân, HLV Troussier thiết quân luật: ‘Vẫn còn 5 người nữa sẽ bị loại’

  • 14:37 - 13/11/2023

Dù đã chốt danh sách các cầu thủ sang Philippines nhưng HLV Troussier khẳng định sẽ có thêm 5 cầu thủ nữa bị loại.

HLV Troussier thiết quân luật: ‘Vẫn còn 5 người nữa sẽ bị loại’

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, sáng nay 13/11, toàn bộ đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. 

Có 28 cầu thủ cùng HLV Troussier và dàn trợ lý, các bác sĩ có trên chuyến bay lần này. Các cái tên phải nói lời chia tay đội tuyển là Lê Văn Đô, Văn Luân, Lương Duy Cương và Trương Tiến Anh. Tại nước bạn, nhà cầm quân người Pháp sẽ gạch tên thêm 5 cầu thủ nữa trước thềm trận đấu với đội chủ nhà.

dt-viet-nam-khoi-hanh-sang-philippines-5
Gạch tên Trương Tiến Anh, Lê Văn Đô cùng Lương Cương, Văn Luân, HLV Troussier thiết quân luật: ‘Vẫn còn 5 người nữa sẽ bị loại’.

Ở những ngày qua, ĐT Việt Nam thường tập luyện trên mặt cỏ sân nhân tạo ở VFF. Đây là điều không quá khó hiểu bởi sắp tới, Hoàng Đức và các đồng đội sẽ phải đá trên sân nhân tạo ở Philippines. 

Trên thực tế, nhiều tuyển thủ đội tuyển Việt Nam đã từng thi đấu tại sân Rizal Memorial của chủ nhà Philippines. Đó là tại SEA Games 30 và AFF Cup 2018 như Thanh Bình, Hùng Dũng, Việt Anh, Hoàng Đức và Hải Quế. Và đó cũng là địa điểm ghi dấu ấn mạnh mẽ với lần đầu tiên bóng đá Việt Nam làm nên lịch sử, giành Vàng SEA Games.

gach-ten-truong-tien-anh-le-van-do-cung-luong-cuong-van-luan
Dù đã chốt danh sách các cầu thủ sang Philippines nhưng HLV Troussier khẳng định sẽ có thêm 5 cầu thủ nữa bị loại.

Màn so tài giữa ĐT Việt Nam và Philippines sẽ được diễn ra vào ngày 16/11. Sau đó 5 ngày, chúng ta sẽ thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình, tiếp đón đối thủ mạnh mang tên Iraq. Đoàn quân HLV Troussier cần từ 3-4 điểm hoặc có thể là 6 điểm trong năm 2023 để nuôi hy vọng cạnh tranh tấm vé đi tiếp.

‘ĐT Việt Nam đang bước vào những khâu chuẩn bị cuối cùng trước thềm gặp Philippines. Vẫn còn 5 người nữa sẽ bị loại’, HLV Troussier chia sẻ với truyền thông.

Bình Luận

8XBET

8XBET