HLV Arteta lên tiếng, vụ Havertz rời Arsenal ngã ngũ

  • 09:55 - 11/11/2023

Ở cuộc chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV Arteta đã nói rõ về tầm quan trọng của Kai Havertz. 

Arteta lên tiếng về Kai Havertz

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Kai Havertz đến với Arsenal trong Hè vừa rồi với mức phí 65 triệu bảng. Việc cựu cầu thủ Chelsea thường xuyên đảm nhận trọng trách đá chính trên hàng công Chelsea khiến nhiều người kỳ vọng anh sẽ tỏa sáng, có nhiều pha lập công hơn. 

kai-vo-doi
HLV Arteta lên tiếng, vụ Havertz rời Arsenal ngã ngũ.

Dẫu vậy, mọi thứ đã không diễn ra theo đúng kỳ vọng. Tính đến thời điểm hiện tại, Kai Havertz mới chỉ ghi đúng 1 bàn thắng cho Arsenal, và bàn thắng đó lại được ghi trên chấm đá phạt đền 11m. Dẫu vậy, cầu thủ người Đức lại có những đóng góp vô cùng tích cực vào lối chơi chung của toàn đội. 

Kai Havertz được HLV Arteta bố trí thi đấu ở vị trí tiền vệ công, nơi anh có thể kết hợp cùng đồng đội để phát huy hết sự cơ động. Ở bài phỏng vấn mới nhất, HLV Arteta đã chia sẻ về Kai: 

‘Tôi có thể nói với bạn rằng tôi thực sự hài lòng với cách Kai thể hiện.

Rõ ràng, nhìn vào những con số, đặc biệt là những con số mà cậu ấy tạo ra trước khung thành, những thứ đó phải được cải thiện và chúng tôi phải cải thiện chúng. Nhưng ở nhiều khu vực khác trên sân, những gì cậu ấy đóng góp cho đội ở thời điểm hiện tại thực sự quan trọng’.

chua-the-toa-sang-o-arsenal-chuyen-gia-thang-thung-noi-ra-su-that-ve-kai-havertz-anh-ay-chua-du-tu-cach-de-liet-ke-vao-doi-hinh-manh-nhat-cua-arsenal
Ở cuộc chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV Arteta đã nói rõ về tầm quan trọng của Kai Havertz.

Lời khẳng định về tầm quan trọng của Kai Havertz đã xua tan mọi hoài nghi về tương lai chàng ngôi sao người Đức. Trong bối cảnh nhiều tin đồn cho rằng Pháo thủ sẽ bán Kai thì lời chia sẻ của HLV Artate đã phủ nhận các thông tin trên. 

Bình Luận

8XBET

8XBET