Huyền thoại MU Roy Kean: ‘Chelsea chỉ ăn may cầm hòa Man City, yếu kém như họ thì không vào nổi top 8 chứ đừng mơ top 6’

  • 16:45 - 14/11/2023

Dù đã có trận đấu rất hay khi cầm hòa Man City với tỷ số 4-4, thế nhưng Chelsea vẫn bị huyền thoại MU Roy Kean chê bai dữ dội. 

Huyền thoại MU Roy Kean thẳng thừng chê bai Chelsea

Roy-Kean-vo-doi
Huyền thoại MU Roy Kean: ‘Chelsea chỉ ăn may cầm hòa Man City, yếu kém như họ thì không vào nổi top 8 chứ đừng mơ top 6’.

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Chelsea đã thi đấu tốt trong quãng thời gian gần đây. Sau chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Tottenham, Sterling và các đồng đội tiếp tục làm nên bất ngờ khi cầm hòa đối thủ rất mạnh Man City với tỷ số 4-4. Đáng chú ý, dù chưa có được thứ hạng cao nhưng với việc cầm hòa Man City, Chelsea đã sẵn sàng để trở lại cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh. 

Tập thể trẻ Chelsea đang chứng minh sự đoàn kết, dần trưởng thành và có thể vượt qua mọi thử thách. Có nghịch lý khó lý giải sau 4 tháng cầm quân của Pochettino mà ai ai cũng có thể nhận ra. Chelsea đá bất ổn trước các đội dưới cơ nhưng mỗi khi đối đầu nhóm Big Six, họ lại trở nên đáng sợ. Ngoài việc cầm hòa Man City và thắng Tottenham, The Blues cũng không thua trước Arsenal và Liverpool. 

Roy-Kean
Dù đã có trận đấu rất hay khi cầm hòa Man City với tỷ số 4-4, thế nhưng Chelsea vẫn bị huyền thoại MU Roy Kean chê bai dữ dội.

Dù Chelsea thăng hoa là thế, tuy nhiên huyền thoại MU Roy Kean lại không đánh giá cao sức mạnh của đội chủ sân Stamford Bridge. Chia sẻ trên sóng truyền hình mới đây, Roy Kean cho hay: ‘Chelsea hiện tại còn chưa vào nổi top 10 mà nhiều người đã khen ngợi, tâng bốc. Họ chỉ ăn may cầm hòa Man City, yếu kém như họ thì không vào nổi top 8 chứ đừng mơ top 6’.

Bình Luận

8XBET

8XBET