Mbappe hâm mộ HLV Arteta, muốn giúp Arsenal lật đổ Man City

  • 20:13 - 13/11/2023

Theo nguồn tin từ truyền thông Anh, Mbappe sẽ cập bến Arsenal nếu cầu thủ người Pháp chuyển sang Ngoại hạng anh chơi bóng. 

Mbappe muốn giúp Arsenal lật đổ Man City

Theo tờ The Independent, Mbappe rất ngưỡng mộ triết lý chiến thuật của HLV Arteta, muốn giúp Arsenal chinh phục Ngoại hạng Anh và Champions League. Tuy nhiên, mức giá quá cao của Mbappe khiến Arsenal còn đang đắn đo, chưa gửi lời đề nghị chính thức tới PSG. 

mbappe-vo-doi
Mbappe hâm mộ HLV Arteta, muốn giúp Arsenal lật đổ Man City.

Hiện tại, tương lai của Mbappe đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Á quân World Cup 2022 chỉ còn đúng 1 năm hợp đồng với PSG, anh tuyên bố sẽ không gia hạn với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Như Xoilac Net đã đưa tin, chủ tịch PSG Nasser Al Khelaifi phẫn nộ với quyết định của Mbappe và sẵn sàng bán anh với giá 200 triệu Euro nhằm tránh bị mất trắng.

Dẫu vậy, Arsenal hay Real Madrid đều không có nhu cầu với yêu cầu của PSG. Cả Pháo thủ thành Luân Đôn và đội bóng Tây Ban Nha gần như chẳng muốn bỏ ra 200 triệu Euro cho 1 vị trí trên hàng công nữa. 

mbappe-ham-mo-hlv-arteta-muon-giup-arsenal-lat-do-man-city
Theo nguồn tin từ truyền thông Anh, Mbappe sẽ cập bến Arsenal nếu cầu thủ người Pháp chuyển sang Ngoại hạng anh chơi bóng.

Theo những cập nhật mới nhất, Arsenal đã bỏ khá nhiều tiền để chiêu mộ Kai và Rice, họ không muốn chi nhiều tiền cho thị trường chuyển nhượng. Arsenal không hề vội vàng trong thương vụ Mbappe là hoàn toàn có lý do. Ngoài vấn đề tài chính thì Pháo thủ thừa hiểu mức giá 200 triệu Euro cho Mbappe là khó có câu lạc bộ nào có thể đáp ứng. 

Chưa dừng lại ở đó, Mbappe cũng khẳng định hâm mộ HLV Arteta, muốn giúp Arsenal lật đổ Man City. Vậy nên, đội chủ sân Emirates hoàn toàn có thể yên tâm, ung dung tự tại để có thể sở hữu Mbappe miễn phí ở kỳ chuyển nhượng Hè năm sau.

Bình Luận

8XBET

8XBET