Thái Lan thua ngược Trung Quốc, nữ tỷ phú Madam Pang bật khóc: ‘Trận sau gặp Hàn Quốc thì lại thua đậm nữa, tôi bỏ bao nhiêu tiền đầu tư mà rồi lại thế này’

  • 13:35 - 17/11/2023

ĐT Thái Lan vừa nhận trận thua ngược 1-2 trước Trung Quốc ở vòng loại World Cup. Nữ tỷ phú Madam Pang đã bật khóc bởi chặng đường sắp tới của Thái Lan là rất khó khăn.

Thái Lan thua ngược Trung Quốc, nữ tỷ phú Madam Pang bật khóc

Như truc tiep bong da đã đưa tin, được thi đấu trên sân nhà, Thái Lan tỏ ra vô cùng tự tin và họ đã dồn tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Họ đã bất ngờ vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Sarach Yooyen. Từ tình huống phản công nhanh của đồng đội, Sarach Yooyen nhận bóng từ Chanathip và nhanh chân dứt điểm mở tỷ số cho Thái Lan. 

thai-lan-thua-nguoc-trung-quoc-nu-ty-phu-madam-pang-bat-khoc-tran-sau-gap-han-quoc-thi-lai-thua-dam-nua-toi-bo-bao-nhieu-tien-dau-tu-ma-roi-lai-the-nay
Thái Lan thua ngược Trung Quốc, nữ tỷ phú Madam Pang bật khóc: ‘Trận sau gặp Hàn Quốc thì lại thua đậm nữa, tôi bỏ bao nhiêu tiền đầu tư mà rồi lại thế này’.

Dẫu vậy, hàng phòng ngự thiếu tập trung của Thái Lan đã bị Trung Quốc gỡ hòa 1-1. Xuất phát từ tình huống để mất bóng khu vực giữa sân, Trung Quốc tổ chức tình huống phản công đầy tốc độ, Wu Lei nhanh chân gỡ hòa 1-1 sau đường căng ngang thuận lợi từ đồng đội. 

Sang hiệp 2, đội tuyển Trung Quốc dần lấy lại thế trận và điều gì đến cũng phải tới. Đội bóng đại lục có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 nhờ bàn thắng của Wang Shanyan. Sau đó, dù dồn lên tấn công quyết tìm bàn thắng gỡ hòa nhưng những nỗ lực của Thái Lan cũng không được đền đáp. Chung cuộc, người Thái để thua Trung Quốc với tỷ số 1-2.

nguoi-thai
ĐT Thái Lan vừa nhận trận thua ngược 1-2 trước Trung Quốc ở vòng loại World Cup. Nữ tỷ phú Madam Pang đã bật khóc bởi chặng đường sắp tới của Thái Lan là rất khó khăn.

ĐT Thái Lan vừa nhận trận thua ngược 1-2 trước Trung Quốc ở vòng loại World Cup. Nữ tỷ phú Madam Pang đã bật khóc bởi chặng đường sắp tới của Thái Lan là rất khó khăn: ‘Trận sau gặp Hàn Quốc thì lại thua đậm nữa, tôi bỏ bao nhiêu tiền đầu tư mà rồi lại thế này’.

Bình Luận

8XBET

8XBET