Thái Lan thua Trung Quốc vì đá dở chứ không phải không may

  • 16:32 - 20/11/2023

Nhiều người khen Thái Lan đá hay trước Trung Quốc nhưng quan trọng kết quả mới là cái đích cuối cùng. 

Đá như Thái Lan thì đừng mơ tới World Cup

Thứ nhất là trình độ bóng đá TQ bây giờ nhỉnh hơn Thái Lan, Việt Nam một chút. Nhỉnh hơn thể hình thể lực nhưng thua kỹ chiến thuật. Trận này Thái lại được đá trên sân nhà, khán giả, thời tiết ủng hộ, mà không thắng được đối thủ ngang cơ thì là dở chứ hay ho cái gì.

thai-lan
Thái Lan thua Trung Quốc vì đá dở chứ không phải không may.

Thứ hai là nếu nói tiền đạo Thái gỗ thì Trung Quốc có mà gỗ cả rừng, nó mà không gỗ thì ít cũng 4 trái. Thứ ba là nhìn Thái ban bật đẹp mắt, đúng là đẹp mắt nhưng ai thực sự xem trận sẽ thấy, Thái cứ dẫn bóng lên 3/4 sân là ít nhất 4 thằng TQ nó mò vào vòng cấm nó ngồi, ngoài rìa vòng cấm trống trải thì Thái nó ban bật thêu hoa dệt gấm là dễ, nhưng tạo được bao nhiêu cơ hội trong vòng cấm. 

Theo đánh giá của tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay, TQ nó phòng ngự số đông trong cấm địa, dẫn tới những đường chuyền cuối của Thái hoặc là bị chặn không tới được tiền đạo, hoặc là cầu thủ nhận được bóng nhưng ở tư thế bất lợi. Cả trận nếu như không nhầm Thái chỉ có duy nhất 1 trái dứt điểm trong vòng cấm được xem là nguy hiểm, là tình huống Chanathip tạt cho Sà Lách đánh đầu.

doi-tuyen-thai-lan
Nhiều người khen Thái Lan đá hay trước Trung Quốc nhưng quan trọng kết quả mới là cái đích cuối cùng.

Thứ tư là Thái phụ thuộc Chanathip quá, hiệp hai TQ bắt đầu chăm sóc kỹ, phạm lỗi nặng với cậu này. Tới phút 70 Chanathip chấn thương rời sân, cùng với đó là sân trơn và thể lực đi xuống thì lối đá của Thái phá sản. Tóm lại, thua vì dở chứ không phải không may.

Bình Luận

8XBET

8XBET